Bí quyết bứt phá thu nhập cho ngành bất động sản 2018

Thị trường Bất Động Sản (BĐS) những năm gần đây đang có những chuyển biến tích cực. Trong khoảng 3 năm trở lại đây, lượng BĐS tồn kho giảm gần 80% so với thời điểm quý I/2013 (hơn 101.000 tỷ đồng). Cùng với sự chuyển biến tích cực này, nghề môi giới BDS cũng trở thành nghề hot trong năm 2018.

Bí quyết bứt phá thu nhập cho ngành bất động sản 2018

Làm giàu nhanh không cần vốn

Năm 2018, số lượng doanh nghiệp mới thành lập tăng nhanh, dẫn đến sự cạnh tranh gay gắt. Tuy nhiên, nghề môi giới BĐS vẫn được nhiều người rỉ tai nhau là ngành nghề “dễ làm giàu”. Với một số công ty nhỏ, thậm chí các bạn môi giới còn không có lương cứng, hoặc chỉ nhận mức trợ cấp xăng xe, nhưng thu nhập chính của nhân viên môi giới đến từ hoa hồng được trả cho mỗi giao dịch thành công. Chỉ cần làm phép tính nho nhỏ, trung bình mỗi tháng, nếu nhân viên môi giới bất động sản bán thành công 1 căn hộ 1 tỷ đồng, với mức hoa hồng 2 – 5%, đã có thu nhập từ 30 – 50 triệu đồng. Đây là con số mơ ước với nhiều người, nhất là với những sinh viên mới ra trường.

Bên cạnh những môi giới có nghề thì đa phần các bạn vẫn đang rất chật vật dù thị trường đang ở thời điểm sôi động nhất. Không được đào tạo bài bản, không có khách hàng thân thiết, lương không đủ trang trải cuộc sống, nhiều môi giới mới vào nghề đành phải từ bỏ giấc mơ làm giàu này.

Bí quyết thành công

Bí quyết bứt phá thu nhập cho ngành bất động sản 2018

Theo ông Nguyễn Đại Hưng (chuyên gia tư vấn và đào tạo BĐS) đã chia sẻ: “Nếu có ai đó hỏi bạn: “Làm nghề nào lương cao nhất?” Theo quan điểm của tôi, cao hay thấp hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Và hãy chọn công việc mà bạn đam mê, hãy theo đuổi nó đến cùng vì hạnh phúc là sống với đam mê, thành công là biến đam mê thành thu nhập bền vững”.

Vậy, làm thế nào để biến đam mê thành thu nhập bền vững??? Câu trả lời duy nhất là: Rèn luyện! Trở ngại lớn nhất cho thành công của các bạn môi giới mới vào nghề là chưa được trang bị các kĩ năng cần thiết. Các bạn không biết cách tìm kiếm khách hàng, hay thậm chí rất bị động khi tiếp cận với khách hàng mục tiêu của mình.

Nhận ra những khó khăn từ chính nguồn nhân lực BĐS, năm 2017, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VARS) đã kí kết hợp tác chiến lược với Tổ chức đào tạo hàng đầu thế giới trong lĩnh vực môi giới BĐS Keller Williams – Hoa Kì. Chương trình tập huấn và bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ về môi giới BĐS tại Nha Trang – Khánh Hòa với chủ đề “Chương trình bán hàng Bất động sản đỉnh cao” sẽ được tổ chức ngày 31/03/2018 và 01/04/2018 tại khách sạn IBIS Styles Nha Trang. Chương trình dự kiến sẽ quy tụ hơn 500 môi giới tại Nha Trang.

Tin tổng hợp