Tiện ích nội khu ngoại khu độc đáo của De La Sol

FunnyLand tổng hợp – Dự án căn hộ De La Sol nằm trên mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết, quận 4. Dự án thuộc phân khúc căn hộ cao cấp, sở hữu view sông Sài Gòn và sông Kênh Tẻ đắt giá. Với những lợi thế từ vị trí, tiện ích nội khu ngoại khu độc đáo, dự án căn hộ chung cư De La Sol hiện đang đón nhận sự quan tâm từ thị trường, phần nào sự chú ý này đến từ chủ đầu tư của dự án – Capitaland

Tiện ích nội khu ngoại khu độc đáo của De La Sol

Không khó để biết, Capitalan là một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Châu Á. Trụ sở chính của tập đoàn nằm tại Singapore, với danh mục đầu tư bao gồm bao gồm nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại, căn hộ dịch vụ, khu phức hợp và quỹ đầu tư bất động sản (REITs). Capitaland hiện diện trên hơn 150 thành phố, 30 quốc gia, tại hai thị trường chính là Singapore và Trung Quốc, Indonesia, và mới đây nhất là Việt Nam.

Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực bất động sản, năng lực xây dựng, thiết kế tiêu chuẩn, chiến lược quản lý quỹ hiệu và và quan trọng là mạng lưới thị trường rộng khắp, Capitaland nhắm đến Việt Nam là một trong những thị trường trọng điểm của châu Á.

Tập đoàn này hiện đã có mặt tại nhiều tỉnh thành lớn của Việt Nam, bao gồm: TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, Đà Nẵng, Bình Dương và Nha Trang, đầu tư trong lĩnh vực căn hộ nhà ở và căn hộ dịch vụ.

Tính đến nay, tập đoàn này đã cung cấp khoảng 9.100 căn hộ chất lượng với chín dự án nhà ở cho thị trường bất động sản tại Hà Nội và TPHCM nói riêng và 4.600 căn hộ dịch vụ thuộc 21 toà nhà Somerset tại bảy thành phố lớn còn lại tại Việt Nam. Một con số không nhỏ cho một doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào thị trường Việt Nam.

Được chú ý chính bởi năng lực phát triển của chủ đầu tư, dự án căn hộ De La Sol tọa lạc giữa quận 4, trên con đường “vàng” Tôn Thất Thuyết. Dự án lấy cảm hứng từ những khuông nhạc, mang hơi thở của thanh âm cuộc sống, mang đến cho cư dân sinh sống tại đây những khoảnh khắc bên gia đình rộn ràng đầm ấm.

Được đầu tư bởi một công ty tầm cỡ quốc tế và có nhiều năm kinh nghiệm phát triển các dự án bất động sản cao cấp tại nhiều nước trên thế giới là CapitaLand, cư dân căn hộ De La Sol quận 4 Tôn Thất Thuyết sẽ luôn luôn có một cuộc sống viên mãn nhất, đẳng cấp nhất với vô vàn tiện ích nội khu đẳng cấp cao:

Xem thông tin chi tiêt tại: http://canhodelasol.com.vn/chu-dau-tu-du-an-can-ho-de-la-sol-la-ai/