Đất Nền Vùng Ven TP.HCM Chiếm Lợi – Xu hướng mới

FunnyLand tổng hợp – Quỹ đất vùng ven nhiều, chính sách tốt, giá rẻ, nhu cầu quan tâm của khách hàng cao, hạ tầng giao thông, cũng như tiện ích sống phát triển manh…, tất cả là bàn đạp cho thị trường bất động sản phát triển.

Bằng chứng là các dự án vùng ven mở bán luôn được khách hàng đón nhận tốt và tỷ lệ hấp thụ cao.Xu hướng ly tâm của TPHCM ngày càng rõ nét, từ việc bó hẹp ở khu trung tâm, đã dịch chuyển ra vùng ven và các tỉnh lân cận. Đặc biệt, khu vực Tây Bắc TPHCM đang là tâm điểm của thị trường

Đất Nền Vùng Ven TP.HCM Chiếm Lợi - Xu hướng mới

Ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM cho biết, chỉ từ năm 2016 tới nay, thị trường bất động sản TP.HCM đã xuất hiện sự dịch chuyển rõ rệt. Thay vì bó hẹp ở khu trung tâm, đã dần ly tâm ra vùng ven. Hiện tượng này được ông Châu cho là tất yếu, thể hiện sự đi trước đón đầu của doanh nghiệp.

“Sau khi bản điều chỉnh quy hoạch Vùng TP.HCM được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt và được Thành phố triển khai, thị trường bất động sản TP.HCM cùng như các tỉnh lân cận sẽ phát triển mạnh hơn nữa, bởi khi các tỉnh, thành phố cùng chung một quy hoạch cũng như chính sách, việc đồng bộ thị trường được cho là yếu tố mạnh nhất để doanh nghiệp an tâm đầu tư”, ông Châu nói.

Đặc biệt, với chính sách quy hoạch của thành phố, khu vực Tây Bắc thay áo mới thu hút quan tâm từ giới đầu tư.

Mới đây hầm chui An Sương thông xe, giải quyết triệt để “điểm đen” giao thông tại cửa ngõ phía tây bắc thành phố, rút ngắn thời gian từ khu vực này vào trung tâm thành phố. Bên cạnh đó, tuyến buýt nhanh BRT số 1 được xây dựng sẽ giúp cho việc lưu thông của người dân khu vực phía Tây Bắc với TPHCM trở nên dễ dàng hơn, rút ngắn thời gian xuống chỉ còn chưa tới 25 phút chạy xe. Chưa kể hàng loạt dự án giao thông ngàn tỉ đang được hoàn thiện từng ngày: tuyến metro số 2 (Bến Thành – Tham Lương), đường Vành đai 4…

Cùng với sự phát triển của hạ tầng giao thông, thị trường bất động sản khu vực Tây Bắc cũng khởi sắc. Kể từ khi xuất hiện những thông tin về quy hoạch “Vùng TPHCM” và chính sách giãn dân, phát triển các đô thị vệ tinh để “chia lửa” với thành phố, hàng loạt công ty bất động sản nhạy bén đã nhanh chóng tung dự án mới tại Tây Bắc nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng. Không nằm ngoài tâm điểm đó, Công ty Cổ phần Kim Tâm Hải kết hợp cùng đơn vị phân phối độc quyền L&L Group cho ra mắt dự án đất nền The Residence 1 Củ Chi.

Dự án nằm ngay mặt tiền đường Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp.HCM. Vị trí dự án tọa lạc tập trung hàng loạt khu công nghiệp, cụm công nghiệp lớn như: Tân Tạo, Lê Minh Xuân, khu công nghiệp Vĩnh Lộc, khu công nghiệp bắc Củ Chi, khu công nghiệp Tân Bình… Ngoài ra dự án The Residence 1 còn liền kề các khu công nghiệp xanh, sạch ven đường Võ Văn Bích mang lại cơ hội cho các nhà đầu tư.

Đặc biệt, với tổng diện tích cây xanh 2.155,6 m2, công viên nội khu đáp ứng nhu cầu thư giãn, vui chơi, sinh hoạt cộng đồng của cư dân. Không chỉ vậy, tiện ích xung quanh dự án cũng mang đến cho cư dân cuộc sống đầy đủ tiện nghĩ với trường học các cấp, chợ, siêu thị, trạm y tế… Các khu vui chơi giải trí, thể dục thể thao, du lịch sinh thái đáp ứng nhu cầu thư giãn cuối tuần cho cư dân dự án đất nền The Residence 1.

Xem thêm thông tin chi tiết dự án tại đây: http://funnylandcorp.com/du-an/du-an-the-residence1/