BĐS quận 4 đột phá – Khai thông hạ tầng trong khu vực

FunnyLand tổng hợp – Không còn là quận có chỉ số phát triển kém, tỷ lệ hộ nghèo và và bộ mặt đô thị nhếch nhác, quận 4 nay đã vươn mình trở thành một quận vệ tinh nổi bật của thành phố. Nhờ đó thị trường bất động sản nơi đây cũng khởi sắc với hàng loạt dự án nổi trội – điển hình như dự án căn hộ chung cư De La Sol.

Những năm gần đây, quận 4 đã thực hiện nhiều chương trình chỉnh trang đô thị và bước đầu gặt hái được kết quả tích cực. Các chương trình chỉnh trang đã làm thay da, đổi thịt bộ mặt đô thị quận 4. Diện mạo đô thị quận 4 hôm nay khang trang hơn với những khu dân cư mới, thay thế dần cho những ngôi nhà dột nát, lụp xụp ven kênh ô nhiễm; hệ thống hạ tầng kỹ thuật – hạ tầng xã hội cũng được đầu tư mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu đi lại và phục vụ tốt hơn đời sống của người dân.

Giờ đây, quận 4 phát triển nhanh tới mức hàng loạt dự án BĐS hạng sang mọc lên san sát, nguồn cung căn hộ chung cư nơi đây lên tới hơn 10.000 căn hộ.

Ông Trần Hoàng Quân – Chủ tịch UBND quận 4 cho biết, hiện nay quận 4 đang tập trung kêu gọi đầu tư và đẩy nhanh tiến độ nhiều dự án giao thông để kịp hoàn thành vào năm 2019, bao gồm: Dự án mở rộng đường Nguyễn Tất Thành với lộ giới 37m-46m, đường số 1 (từ Tôn Thất Thuyết đến hẻm 326 Đoàn Văn Bơ), đường D3 (đoạn từ Tôn Thất Thuyết đến Nguyễn Tất Thành), xây mới đường Vĩnh Hội (nối dài).

Bên cạnh đó, hàng loạt dự án chỉnh trang đô thị như xây dựng công viên hồ Khánh Hội (giai đoạn 4), dự án chỉnh trang rạch Cầu Dừa, dự án xây dựng cầu đường Nguyễn Khoái, dự án xây dựng đường trục Bắc – Nam (đoạn từ cầu Ông Lãnh đến cầu Kênh Tẻ) và tuyến Tôn Đản – cầu Thủ Thiêm 3,…

Đặc biệt, với dự án xây dựng, mở rộng đường Tôn Thất Thuyết và công viên cây xanh bên bờ kênh Tẻ, kết hợp với giải tỏa nhà trên và ven kênh rạch, ngày 25-5-2017, UBND TP đã có Văn bản 3210/UBND-ĐT về thu hồi đất của tổ chức, cá nhân để xây dựng công viên cây xanh bờ kênh Tẻ (giai đoạn 1 và 2) và mở rộng đường Tôn Thất Thuyết kết hợp giải tỏa nhà trên và ven kênh rạch. UBND quận 4 đã thông báo thu hồi đất đến từng hộ dân và tổ chức; dự kiến sẽ giải tỏa trắng 468 nhà và giải tỏa một phần 428 nhà với tổng mức đầu tư dự kiến 1.466 tỷ đồng.

Nằm tại mặt đường Tôn Thất Thuyết sáng giá, dự án căn hộ De La Sol quận 4 được đầu tư bởi Capitaland mang ý tưởng từ nhưng thanh âm trầm bổng của cuộc sống, đây là dự án thuộc phân khúc cao cấp đang là tâm điểm của thị trường.

Dự án gồm 3 tòa tháp cao 23 tầng nằm trong khu dất dự án 1.45 ha. Căn hộ quận 4 tại De La Sol  có diện tích từ 60 – 100m2 với từ 1 – 3 phòng ngủ.

Vị trí của Dự án căn hộ De La Sol sở hữu view sông Sài Gòn và sông kênh Tẻ. Cư dân dự án sẽ được sống trong không gian thoáng đãng, tự do, xanh mát và căng tràn sức sống, phong thủy thịnh vượng. Cũng nhờ vị trí đắc địa này, cư dân có thể di chuyển nhanh chóng tới quận 1, quận 7, và các phân khu khác một cách nhanh chóng.

Xem thông tin chi tiêt tại: http://canhodelasol.com.vn/khai-thong-ha-tang-bds-quan-4-dot-pha/