Quy Nhơn – Vùng đất hứa của thị trường bất động sản

Chất lượng cơ sở hạ tầng khu vực là một trong những yếu tố quan trọng để các nhà đầu tư chú ý khi quyết định đầu tư phát triển một dự án, đặc biệt là đối với ngành bất động sản thì đó lại càng là một điều kiện tiên quyết. Quy Nhơn với những lợi thế về tự nhiên, ngành du lịch phát triển, các chính sách khuyến khích tạo điều kiện cho các nhà đầu tư. Do đó, nhiều ông lớn trong ngành địa ốc đã mạnh dạn chi tiền khủng phát triển các dự án tại đây.

Cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh bất động sản được “thơm lây”

Xác định phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn, đóng góp cho sự phát triển Kinh tế – Xã hội của thành phố là một trong những nhiệm vụ TP Quy Nhơn cần thực hiện trong năm 2019 này. Song song với đó là tiếp tục nâng cấp, đầu tư và xã hội hóa đầu tư cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất kỹ thuật phục vụ du lịch.

Cụ thể, việc nâng cấp mở rộng tuyến đường biển Xuân Diệu gồm các hạng mục như công viên biển, phố đi bộ, hệ thống chiếu sáng để tạo không gian đặc trưng cho đô thị biển Quy Nhơn; đầu tư thêm một số điểm dừng chân ngắm cảnh và điểm đón tiếp khách dọc QL1D; xây dựng đường hoa kết hợp trồng cây xanh ven biển trên tuyến đường Quy Nhơn  – Sông Cầu.

Nhờ vào những điều kiện phát triển cơ sở hạ tầng mà lượng khách du lịch đến Quy Nhơn tăng đột biến đã biến nơi đây trở thành một đô thị biển năng động, một mỏ vàng đầy tiềm năng như Nha Trang hay Phú Quốc.

Nhìn thấy được tiềm năng của vùng đất hứa, nhiều nhà đầu tư mạnh dạn chi tiền khủng nhờ vào các điều kiện tự nhiên, cơ sở hạ tầng, chính sách phát triển bền vững của Quy Nhơn.

Mạnh dạn nâng cấp cơ sở hạ tầng hơn nữa

Để phát triển xứng tầm với lợi thế vốn có, cơ sở hạ tầng tại Quy Nhơn đang được đẩy mạnh đầu tư, nhiều dự án giao thông đường bộ đang được triển khai thực hiện như tuyến Ngô Mây nối dài, tuyến quốc lộ 1D, tuyến quốc lộ 19B nối Khu kinh tế Nhơn Hội với sân bay Phù Cát.

Đây là điều kiện vô cùng thuận lợi để thị trường bất động sản Quy Nhơn có bước tăng trưởng đáng kể, giá trị đất tăng nhanh chóng, tạo nên một thị trường đất nền Quy Nhơn sôi động hơn. Nhiều nhà tư sẵn sàng bỏ tiền mua đất ở những khu vực có tiềm năng lớn như Quy Nhơn, Bình Định với mục tiêu thu lợi lâu dài.

Một trong những dự án nổi trội của khu vực biển Quy Nhơn hiện nay được các nhà đầu tư chú ý chính là khu đô thị Nhơn Hội, với hàng loạt nhà đầu tư lớn đang triển khai. Tiêu biểu trong số đó phải kể tới dự án Nhơn Hội New City đã làm mưa làm gió tại thị trường bất động sản miền Trung những ngày qua.

Tọa lạc khu vực bờ biển, đắc địa với ba mặt tiền, sở hữu lợi thế nổi bật về địa điểm và tiềm năng tăng giá trong tương lai, đất nền Nhơn Hội New City còn thu hút khách hàng nhờ mức giá bán hấp dẫn chỉ trên dưới 1.39 tỷ/nền bởi chủ đầu tư mong muốn phát triển khu đô thị, đáp ứng nhu cầu ở thực của người dân.

Hơn 1.000 sản phẩm của dự án Nhơn Hội New City đã được bán ra chỉ trong một thời gian ngắn mà không cần làm lễ ra quân hay mở bán. Thế nên, không phải chỉ vì “cơn sốt đất” mà tạo nên một làn sóng đầu tư, mà nơi đây đã dần chứng minh tiềm năng lớn của mình, một “vùng đất hứa” khiến các nhà đầu tư ra quyết định nhanh chóng, xuống tiền.

Xem chi tiết dự án tại đây: www.nhonhoicity.com