THE RESIDENCE 1 – câu chuyện đầu tư cho tương lai của bạn

FunnyLand tổng hợp – The Residence 1 sở hữu một vị trí chiến lược, chính sách bán hàng hấp dẫn, đầu tư tại dự án ngay thời điểm này là cơ hội gia tăng giá trị tài sản hiếm có bởi vì giá đất tại Củ Chi đang tăng lên từng ngày, đặc biệt là các dự án nằm trên mặt tiền đường chính.

The Residence 1 câu chuyện đầu tư cho tương lai của bạn

Mặt khác, kể từ khi TP Hồ Chí Minh siết chặt việc phân lô, tách thửa nên đất phân lô mới hiện nay rất khan hiếm. Bên cạnh đó, các dự án mở rộng hay tuyến đường mới cũng đã khiến giá đất được đẩy lên cao do hạ tầng thuận lợi.

Lý giải cho việc giá đất nền tại các khu vực ngoại thành TP Hồ Chí Minh đang tăng chóng mặt, các nhà môi giới bất động sản cho biết, sau vụ cháy chung cư Carina, nhiều người dân đã bỏ ý định mua chung cư và đi tìm mua đất nền để xây nhà. Theo đó, số người tìm mua đất nền đã tăng mạnh từ đầu năm kéo theo giá đất nền cũng được đẩy tăng theo.

Bên cạnh đó, từ cuối năm 2017 đến nay, đầu tư đất nền có nhu cầu thực hơn. Theo đó, người dân mua đất nền không để xây dựng ở liền mà mua để dành, cho con cái và những người đã có nhà rồi nhưng họ mua đầu tư cho hiện tại và nhắm đến tương lai từ 5 – 10 năm tới, vì đây là kênh tốt hơn gửi tiền ngân hàng.

Các chuyên gia BĐS cũng cho rằng: việc đất nền tăng là không tăng ảo như các năm trước đây mà vì nhu cầu đầu cơ và đầu tư có thực. Bởi hiện nay, việc đầu tư vào đất nền sẽ có lời hơn gửi tiết kiệm ngân hàng và an toàn hơn đầu tư chứng khoán. Khi đầu tư vào đất nền, tiền không mất đi mà còn sinh lời lớn trong tương lai, nhất là cơ sở hạ tầng đang xây mạnh và hoàn thiện trong thời gian tới, chưa kể đến đầu tư công đang thực hiện sẽ khiến các dự án đất nền trên địa bàn sẽ càng sốt mạnh hơn.

Sở hữu một vị trí chiến lược, chính sách bán hàng hấp dẫn, đầu tư tại dự án The Residence 1 ngay thời điểm này là cơ hội gia tăng giá trị tài sản hiếm có bởi vì giá đất tại Củ Chi đang tăng lên từng ngày, đặc biệt là các dự án nằm trên mặt tiền đường chính.

Dự án The Residence 1 nằm ngay mặt tiền đường Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp.HCM,cạnh đường Vành Đai 3 dài 90km đang xây dựng, trong tương lai sẽ tạo sự liên kết vùng thuận lợi giữa Củ Chi với trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An. khách hàng chỉ mất từ 15 đến 20 phút là có thể đến trung tâm hành chính xã Tân Đông Thạnh, chợ, trường học cấp 1, cấp 2 và cấp 3, nhà thờ, chùa, trạm y tế, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, thể dục thể thao, khu du lịch sinh thái,… với đầy đủ tiện ích hiện hữu.

Nguồn tại: www.theresidence1.vn/dau-tu-dat-nen-the-residence-1-cho-tuong-lai/