THE RESIDENCE 1 – “Chuẩn Sống Xanh” Cho Cuộc Sống Ngày Mai

FunnyLand tổng hợp – The Residence 1 phát triển theo xu hướng đề cao giá trị sống của khách hàng, đảm bảo lợi ích và cuộc sống của cư dân lên hàng đầu,thiết lập không gian để tái tạo năng lượng bằng những mảng xanh hiện hữu tự nhiên giúp khách hàng tận hưởng được không gian sống an nhiên mà thiên nhiên ban tặng.

The Residence 1 “Chuẩn Sống Xanh” Cho Cuộc Sống Ngày Mai

Đối với các nhà đầu tư, việc xác định mật độ xây dựng của một dự án đóng vai trò rất quan trọng. Bởi nếu xác định mật độ xây dựng hợp lý sẽ giúp cho chủ đầu tư tính toán chính xác phải thiết kế dự án như thế nào để thật phù hợp, đồng thời có thể tranh thủ xây dựng không gian xanh tạo môi trường sống tốt cho cư dân.

Mật độ xây dựng được hiểu chính là tỉ lệ chiếm đất của các công trình xây dựng trên tổng điện tích của lô đất. Mật độ này không bao gồm diện tích chiếm đất của các công trình như giao thông nội khu, các tiểu cảnh trang trí, hồ bơi, công viên,…

Mặt khác, mật độ xây dựng phù hợp còn là giải pháp hạn chế gây áp lực lên hạ tầng và phá vỡ quy hoạch kiến trúc của thành phố, góp phần tạo nên các khu đô thị chất lượng cả về kiến trúc và không gian sinh sống.

Nếu một dự án bất động sản có mật độ xây dựng thấp chứng tỏ cư dân của dự án không quá đông. Hạ tầng không phải chịu sức ép quá lớn, cư dân sẽ được sống trong môi trường có nhiều không gian xanh, trong lành.

Trong đó, tại thị trường đất nền Tây Bắc TP.HCM, mật độ xây dựng thấp với sự bố trí lượng cây xanh lớn như máy điều hòa không khí tự nhiên là điều kiện tốt tạo lập cho cư dân môi trường sống hoà nhập với thiên nhiên tại dự án The Residence 1.

Dự án The Residence 1 tọa lạc ngay mặt tiền đường Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi. Dự án thuộc Tây Bắc TP.HCM – khu vực đang được đầu tư và đẩy mạnh các công trình hạ tầng – giao thông quan trọng.

Đến với khu dân cư The Residence 1, khách hàng không chỉ được đắm mình trong không gian sống xanh, chất lượng mà còn có thể tận hưởng mỗi ngày trôi qua với bầu không khí sạch cũng như nhiều dịch vụ, tiện ích không kém phần hiện đại.

Với tổng diện tích cây xanh 2.155,6 m2, công viên nội khu đáp ứng nhu cầu thư giãn, vui chơi, sinh hoạt cộng đồng của cư dân. Cùng với không gian sống trong lành luôn hiện hữu, công viên cây xanh được bố trí ở trung tâm khu đất được kết nối với trục giao thông chính sẽ là mảng xanh điều hòa không khí, đem lại một cuộc sống thịnh vượng cho chủ nhân The Residence 1.

Đối với các dự án nhà ở hiện nay, mật độ xây dựng đóng một vai trò quan trọng ảnh hưởng đến quyết định mua nhà của khách hàng. Với những sản phẩm căn hộ, đất nền có mật độ xây dựng thấp, người dân sẽ được hưởng thêm nhiều tiện ích, không gian sống lý tưởng và một cuộc sống toàn mỹ, trong lành. Đến với The Residence 1, nhà không chỉ là nơi để ở, để trở về sau những giờ đi làm mệt mỏi mà nhà là chốn bình yên với nhiều tiện nghi đảm bảo sức khỏe, một cuộc sống sung túc cho gia đình.

Nguồn tại: http://theresidence1.vn/du-an-the-residence-1-thiet-lap-chuan-song-xanh/