The Residence 1 – khẳng định tiềm năng trên thị trường Tây Bắc Sài Gòn

FunnyLand tổng hợp – Đã có kinh nghiệm triển khai dự án Lucky Garden trên thị trường BĐS Tây Bắc TP.HCM, công ty cổ phần Kim Tâm Hải đã tiếp tục kết hợp với L&L Group quy hoạch, đầu tư và từng bước tạo diện mạo cho khu dân cư mới, hoàn chỉnh hệ thống hạ tầng kỹ thuật, đáp ứng được các nhu cầu ở, sinh hoạt cũng như giải trí, nghỉ ngơi của người dân. Đó chính là dự án The Residence 1 mặt tiền đường Võ Văn Bích. 

Để giải quyết nhu cầu bức bách về nhà ở, Tp. Hồ Chí Minh sẽ phát triển theo định hướng đa vệ tinh, phát triển về các hướng Tây Nam, Tây Bắc với các huyện Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi. Các huyện này tiếp giáp với tỉnh Tiền Giang, Long An, Tây Ninh.

Theo hướng phát triển này, thành phố đã và đang đầu tư nhiều dự án giao thông kết nối quan trọng như đại lộ Võ Văn Kiệt, Nguyễn Văn Linh, cao tốc Tp. Hồ Chí Minh – Trung Lương, tuyến metro số 2 (Bến Thành – Tham Lương), 3a (Bến Thành – ga Tân Kiên).

Đồng thời, di dời bến xe miền Tây về xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, nâng cấp Quốc lộ 50, mở rộng Quốc lộ 1A đoạn An Sương – An Lạc, nâng cấp đường Kinh Dương Vương, mở rộng Quốc lộ 22, làm hầm chui An Sương, mở rộng đường Trường Chinh.

Ngoài ra, phía Tây Bắc còn được quy hoạch Khu đô thị Tây Bắc, huyện Củ Chi, đại lộ ven sông Sài Gòn từ huyện Củ Chi về quận 1…

The Residence 1 - khẳng định tiềm năng trên thị trường Tây Bắc Sài Gòn

Các dự án bất động sản đang được hưởng lợi từ sự phát triển mạnh mẽ hạ tầng cửa ngõ phía Tây Bắc Tp. Hồ Chí Minh

Nắm bắt được lợi thế này, trong thời gian qua, các doanh nghiệp BĐS đã phát triển nhiều dự án tiềm năng nhằm đáp ứng nhu cầu an cư, đầu tư của khách hàng tại khu vực Tây Bắc, điển hình có dự án The Residence 1 Củ Chi cách chợ Hóc Môn chỉ 3km.

Dự án The Residence 1 tọa lạc ngay mặt tiền đường Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi. Dự án thuộc Tây Bắc TP.HCM – khu vực đang được đầu tư và đẩy mạnh các công trình hạ tầng – giao thông quan trọng giúp dự án đất nền The Residence 1 trở nên thu hút bởi khả năng kết nối hiệu quả với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh cũng như tiềm năng sinh lời cao trong tương lai.

Ẩn mình sau màu xanh của cây lá là những nhà phố thương mại mặt tiền đường Võ Văn Bích, những nhà liên kế, biệt thự phố vững chãi, hiện đại góp phần kiến tạo diện mạo đô thị và nâng tầm chuẩn sống cho cư dân tương lai.

Công viên nội khu xanh mát tạo nên không gian sống an nhiên chính là điểm nhấn bên trong dự án. Mảng xanh lớn này có tác dụng như máy điều hòa nhiệt độ khổng lồ kết hợp làm nơi dạo chơi, giải trí, thư giãn hằng ngày cho mọi cư dân The Residence 1…

Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng giải pháp an cư tốt nhất, Kim Tâm Hải và L&L Group luôn đưa ra những yêu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, những tiêu chuẩn sống phù hợp với nhu cầu khách hàng, nhằm kiến tạo không gian sống hoàn hảo, mang lại giá trị tích lũy và tính thanh khoản cao cho các nhà đầu tư và khách hàng. Trong đó, dự án The Residence 1 chắc chắn là dự án tiềm năng để khách hàng đầu tư lâu dài.

Nguồn tại http://theresidence1.vn/du-an-the-residence-1-khang-dinh-tiem-nang-tren-thi-truong-tay-bac-sai-gon/​: