Bất động sản quận 4 cùng tiềm năng tăng cao

FunnyLand tổng hợp – Vài năm trở lại đây, quận 4 được đánh giá là một trong những quận có tốc độ chỉnh trang đô thị nhanh nhất của TP.HCM. Vị trí kề cận trung tâm thành phố, quận 4 vẫn được ví như quận “1 cộng” tương lai.

Cách Q.1 chưa đầy 5 phút qua cầu Khánh Hội, nằm trong định hướng mở rộng đô thị về phía Nam và hướng biển nên Q.4 vẫn thường được ví như quận “1 cộng” tương lai. Vì vậy, để đảm bảo diện mạo cho trung tâm thành phố hiện hữu, việc quy hoạch và thực hiện chỉnh trang đô thị Q.4 đã sớm được thực hiện. Chưa kể, đây còn là vị trí chiến lược liên thông giữa Q.1, Q.2, Q.7 – 3 lõi trung tâm mới của TP.HCM nên việc phát triển cơ sở hạ tầng tương ứng với tốc độ đô thị hóa của 3 quận bao quanh càng là điều tất yếu.

Là một trong những quận có tốc độ chỉnh trang đô thị nhanh nhất của TP.HCM, Q.4 dần trở thành điểm đến của hàng loạt dự án bất động sản với sự tham gia của những doanh nghiệp uy tín. Theo các chuyên gia, không khó để đầu tư sinh lời tại thị trường bất động sản hấp dẫn này.

Bất động sản quận 4 cùng tiềm năng tăng cao

Cách Q.1 chưa đầy 5 phút qua cầu Khánh Hội, nằm trong định hướng mở rộng đô thị về phía Nam và hướng biển nên căn hộ chưng cư Q.4 vẫn thường được ví như quận “1 cộng” tương lai. Vì vậy, để đảm bảo diện mạo cho trung tâm thành phố hiện hữu, việc quy hoạch và thực hiện chỉnh trang đô thị Q.4 đã sớm được thực hiện. Chưa kể, đây còn là vị trí chiến lược liên thông giữa Q.1, Q.2, Q.7 – 3 lõi trung tâm mới của TP.HCM nên việc phát triển cơ sở hạ tầng tương ứng với tốc độ đô thị hóa của 3 quận bao quanh càng là điều tất yếu.

Tiềm năng để khai thác giá trị bất động sản tại đây còn rất lớn. Đầu vào của Q.4, khu vực cảng Khánh Hội đã có kế hoạch di dời và dự kiến sẽ được phát triển thành khu đô thị siêu hiện đại quy mô hàng chục ha chạy dọc trục đường Nguyễn Tất Thành. Đây được coi là một lực đẩy cho sự phát triển của khu dân cư phía trong đường Nguyễn Tất Thành, trở thành một khu thương mại – dịch vụ hiện đại song song với trung tâm tài chính Q.1 và trung tâm hành chính Q.2.

Có thể thấy, hàng loạt công trình hạ tầng trọng điểm cũng đang và sắp được triển khai để đáp ứng vai trò cửa ngõ của trục đường huyết mạch này. Trước mắt, Lộ giới đường Nguyễn Tất Thành sẽ được mở rộng từ 37 – 41m về phía Cảng. Các tuyến xe buýt nhanh BRT cũng được gấp rút thực hiện, trong đó tuyến số 6 dài 14,6 km sẽ từ Bạch Đằng qua Nguyễn Tất Thành đến các trục đường Q.7. Tuyến Metro 4 dài 36km kết nối 8 quận TP cũng sẽ chạy qua trung tâm Q.4 để chia lửa với Nguyễn Tất Thành. Đồng thời, hoàn chỉnh phương án thiết kế cầu Nguyễn Khoái kết nối Q.7, Q.4 để thêm hướng thông thương, làm giảm áp lực giao thông lên các tuyến đường cửa ngõ.

Trước đó, giữa năm 2016, dự án cầu Thủ Thiêm 3 và mở rộng, nâng cấp đường Tôn Đản cũng đã được triển khai, mở đường kết nối thuận tiện giữa Q.4 và Q.2.

Nhiều chuyên gia nhận định, khi các công trình trọng điểm trên đi vào hoạt động, người dân Q.4 sẽ càng dễ dàng tận hưởng các dịch vụ cao cấp sẵn có tại Q.1, Q.2, Q.7, vừa làm tăng giá trị bất động sản, vừa giảm áp lực đầu tư các công trình tiện ích tại địa bàn, tạo điều kiện tập trung vào hệ thống công viên cây xanh, sông nước, từng bước hình thành một không gian sống thân thiện với cộng đồng.

Xu hướng bất động sản hiện đại cũng đã cho thấy, khi các giá trị sống tại khu dân cư được đảm bảo sẽ là yếu tố gia tăng mạnh mẽ giá trị đầu tư bất động sản. Đây chính là điểm mạnh trọng tâm mà chủ đầu tư Capitaland đang phát triển cho dự án căn hộ chung cư De La Sol.

Nằm tại mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết, De La Sol quận 4 sở hữu view sông đắt giá, đem lại môi trường sống tuyệt vời cho cư dân. Dự án có view sông Sài Gòn và nằm bên sông kênh Tẻ cung cấp cho toàn bộ dân cư không gian sống thoáng đãng, tự do, xanh mát và căng tràn sức sống, phong thủy thịnh vượng.

Vị trí đắc địa, căn hộ chung cư De La Sol chỉ cách Quận 1 2.5 km, cách quận 7 chỉ 5 km tạo nên một sức hút lớn đối với bất kỳ ai, từ nhà đầu tư đến khách hàng có nhu cầu kinh doanh, mở văn phòng, dễ dàng di chuyển đến quận 1 qua các cầu: Ông Lãnh, Calmette, Khánh Hội, Nguyễn Văn Cừ; kết nối quận 2 qua hầm Thủ Thiêm; hay sang quận 7 qua cầu Kênh Tẻ tạo nên thế “tam giác vàng” cho toàn khu vực.

Trong tương lai, quận 4 sẽ được phát triển như một “lá phổi xanh” của thành phố. Dự án De La Sol nói riêng và những dự án bất động sản tại khu vực quận 4 nói chung đều theo đó được hưởng lợi khi cảnh quan và môi trường sống của dân cư đang được hoàn thiện và đẹp hơn mỗi ngày,

Xem thông tin chi tiêt tại:http://canhodelasol.com.vn/tiem-nang-bat-dong-san-quan-4-xung-tam-quan-1-cong/